Giới thiệu

Về chúng tôi

Trong thời đại 4.0 với tốc độ phát triển của công nghệ, ảnh hưởng đến tất cả các nghành nghề. Trong đó ngành xây dựng nói chung và ngành VLXD nói riêng chịu ảnh hưởng trực tiếp từ những thay đổi này.

HOMEBETONG ra đời giải quyết nhu cầu và công nghệ mới nhất về Vật Liệu Xây Dựng và công nghệ mới sử dụng cho công trình. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu về các loại vật liệu thô trọn gói từ: Đá Cấp phối gia cường, cát san lấp, cống ly tâm, Cọc Ly tâm, Bê tông tươi, vữa tươi vữa khô, bê tông nhựa nóng, bê tông nhựa nguội….

Là một trong những đơn vị có thể cung cấp trọn gói giải pháp về các loại vật liệu thô dùng cho cơ sở hạ tầng và dân dụng.

Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm:

  • Homebetong: thương hiệu về bê tông dân dụng và công nghiệp. Chuyên cung cấp cho các công trình vừa và nhỏ: nhà phố, biệt thự, nhà xưởng, cầu cống, công trình giao thông công cộng. Hệ thống trạm liên kết 10 tỉnh miền đông nam bộ. Homebetong có thể cung cấp bê tông tươi đến các khu vực như: Tp.hcm, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh, Tiền Giang, Bến Tre, Cần Thơ, Phú Quốc…với giá cả hợp lý nhất.
  • Bê Tông Nhựa Nóng HomeAsphalt: Cung cấp và thi công bê tông nhựa nóng đến các tỉnh phía nam. Với hệ thống trạm trộn nhựa nóng rộng khắp và thiết bị chuyên dụng đầy đủ. Các công trình Đường dân sinh, nhà xưởng, khu dân cư được HomeAsphalt cung cấp và thi công trọn gói với chất lượng được đảm bảo. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp bê tông nhựa nguội BITUMEN. Giúp các công trình sửa chữa nhỏ rất tiện lợi.
  • HomeMortar: Với thương hiệu vữa xi măng trộn sẵn VINCEM MORTAR. Bỏ qua cách làm truyền thống trộn vữa thủ công. Nay vữa khô trộn sẵn Vincem Motar giúp giảm chi phí và nhân công và tăng năng suất lao động. Chất lượng công trình nâng cao. Chúng tôi cung cấp Vữa Tươi trộn sẵn và Vữa Khô trộn sẵn. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Có thể sử dụng cả công trình dân dụng và công nghiệp.
  • Cống Ly Tâm: Chúng tôi cung cấp các loại cống rung ép và cống ly tâm kích thước từ 300- 2000 tại khu vực phía nam.
  • Cát san lấp: chúng tôi cung cấp giải pháp hoàn thiện cơ sở hạ tầng khi cung cấp đá cấp phối gia cường và cát san lấp nhằm hoàn thiện hệ thống cung ứng vật liệu dùng cho hạ tầng.

Với hệ thống nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống cung ứng rộng khắp các tỉnh phía nam. Chúng tôi cam kết khảo sát, báo giá cung cấp trong vòng 24h cho tất cả các sản phẩm của công ty.

Với mong muốn giúp nền xây dựng nước nhà sánh ngang với các nước trong khu vực. Chúng tôi áp dụng công nghệ mới nhất trong nghành xây dựng, cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm công nghệ cao nhất hiện tại.

0
Năm kinh nghiệm
0
Công trình
0
Nhân viên
0
Công nhân

NĂNG LỰC THI CÔNG - SẢN XUẤT

Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt và sản phẩm chất lượng đến khách hàng. Với ưu điểm là xử lý công việc nhanh gọn, hệ thống rộng khắp, khảo sát báo giá cung cấp trong vòng 24h. Năng lực cung cấp các sản phẩm bao gồm:

  • Homebetong: hệ thống 35 trạm bê tông tươi tại 10 tỉnh miền đông nam bộ.
  • Bê Tông Nhựa Nóng HomeAsphalt: 4 Xe rùa thảm nhựa, 3 xe lu bánh thép, 4 xe lu bánh lốp, và đội ngũ công nhân lành nghề. Kèm Theo hệ thống 6 trạm trộn bê tông nhựa tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Nhà máy sản xuất nhựa nguội BITUMEN đặt tại KCN Nhựt Chánh Long An.
  • HomeMotar: nhà máy sản xuất đặt tại Long Vĩnh, Châu Thành, Tây Ninh. Công suất 10 tấn/ ngày. Hệ thống trạm trộn bê tông sẽ phục vụ cho việc trộn Vữa Tươi trộn sẵn.
  • Mỏ đá Tân Cang phụ trách cung cấp đá cấp phối gia cường thuận tiện. Bên cạnh đó chúng tôi ký kết hợp tác cùng công ty khai thác cát sông Tân Châu giúp cung ứng cát san lấp với chi phí hợp lý nhât thị trường.

CTY TNHH THẾ GIỚI BÊ TÔNG

HOTLINE:    0902 55 16 55

www.homebetong.vn  – Vững Bền Cuộc Sống.

0902551655
icons8-exercise-96 chat-active-icon